Tặng máy trợ thở Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Sáng ngày 20/8, đại diện gia đình ông Nguyễn Khắc Táo ở phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh đã tặng máy trợ thở cho Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, trị giá gần 30 triệu đồng.

Đại diện gia đình ông Nguyễn Khắc Táo trao tặng máy trợ thở cho bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

Ông Nguyễn Khắc Táo, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nghĩ hưu, hiện nay sức khỏe yếu thường xuyên đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị. Qua những lần điều trị tại đây ông nhận thấy bệnh viện đã có sự phát triển mạnh mẽ, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, trình độ chuyên môn của các bác sĩ ngày được nâng cao, hết lòng chăm sóc người bệnh. Tuy nhiên vẫn còn thiếu thốn nhiều thiết bị máy móc để phục vụ bệnh nhân nên đã vận động con cháu mua tặng 01 máy trợ thở cho bệnh viện đa khoa tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Thầy thuốc Nhân dân, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng – Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh gửi lời cảm ơn đến gia đình ông Nguyễn Khắc Táo đã quan tâm giúp đở bệnh viện, đồng thời sẽ thực hiện tốt công tác bảo quản, sử dụng hiệu quả trang thiết bị được trao tặng, góp phần cùng bệnh viện thực hiện tốt hơn công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 750.454