Nhân viên y tế nhặt được của rơi tìm người trả lại

Sáng ngày 12/7/2018, trong khi đang làm nhiệm vụ hướng dẫn bệnh nhân, điều dưỡng Lê Thị Phương Chi, khoa Khám bệnh theo yêu cầu đã nhặt được và trả lại một dây chuyền vàng của bệnh nhân đánh rơi ngay tại phòng khám.

Ngay sau khi nhặt được của rơi, Điều dưỡn Chi đã báo cáo với lãnh đạo khoa để nhanh chóng tìm người trả lại. Sau khi rà soát những bệnh nhân đến phòng khám trước đó, lãnh đạo khoa đã cử nhân viên đi dò hỏi từng bệnh nhân, đồng thời thông báo lên hệ thống loa phát thanh nội bộ của bệnh viện để người đánh rơi được biết.

Bệnh nhân Lưu Thị Thu vui mừng nhận lại chiếc dây chuyền đánh rơi từ Điều dưỡngLê Thị Phương Chi.

Khi nghe thông báo của bệnh viện, chị Lưu Thị Thu, địa chỉ xã Hương Long, huyện Hương Khê, là người bệnh đến khám tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu kiểm tra tư trang của mình thì phát hiện dây chuyền vàng đểtrongví đã bị rơi mất, chị nhanh chóng đến phòng khám yêu cầu để xin nhận lại.

Sau khi xác minh, Điều dưỡng Phương Chi đã trao trả lại dây chuyền cho bệnh nhân. Nhận lại được sợi dây chuyền, chị Thu cùng người thân rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến Điều dưỡng Phương Chi cùng tập thể khoa đã có hành động đẹp.

Đây không phải là lần đầu tiên cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhận được của rơi trả lại cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Trước đó đã có rất nhiều trường hợp cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhặt được và trả lại tiền, tư trang, các loại giấy tờ quan trọng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Trương Huyền

Năm 2024 : 702.940