Điều dưỡng viên nhặt được của rơi trả lại cho người bệnh

Vào lúc 15 giờ ngày 09/7/2018, trong quá trình hướng dẫn cho người bệnh tại khu vực tiếp đón khoa khám bệnh, điều dưỡng Trần Thị Hoa, Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ đã nhặt được chiếc túi vải bên trong có hơn 01 triệu đồng tiền mặt. Sau khi nhặt được số tài sản trên chị đã báo với lãnh đạo khoa và bàn giao chiếc ví cho Tổ Công tác xã hội để tìm người trả lại. Qua thông báo trên hệ thống loa phát thanh của bệnh viện đã liên hệ được với bà Nguyễn Thị Sâm, quê quán ở Thôn 2 xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn, đi khám tại bệnh viện là người đã đánh rơi số tài sản trên.

Điều dưỡng Hoa trả lại số tiền 01 triệu đồng cho bệnh nhân

Qua xác minh, Tổ Công tác xã hội đã trao trả lại số tiền hơn 1 triệu đồng cho bà Sâm. Nhận lại số tài sản bị mất, bà Sâm rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến điều dưỡng Hoa đã có những hành động đẹp và cảm ơn sự quan tâm của bệnh viện đã giúp đỡ để bà nhận lại tài sản bị đánh rơi một cách nhanh chóng.

Trần Văn Khoát

Năm 2024 : 701.961