Hỗ trợ 25 triệu đồng giúp đoàn viên khó khăn làm nhà ở

Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018), chiều ngày 24/7, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh trao 25 triệu đồng hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn công tác tại bệnh viện Y học cổ truyền.

Tại đây, Lãnh đạo Công đoàn Ngành đã trao 25 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Phan Thị Mỹ Dung, điều dưỡng công tác tại Bệnh viện Y học Cổ truyền (YHCT) Hà Tĩnh Hà làm nhà. Được biết, gia đình đoàn viên Phan Thị Mỹ Dung nhiều năm ở tại Khu tập thể bệnh viện Đa khoa tỉnh cũ, do khu tập thể xuống cấp, UBND Thành phố có chủ trương thu hồi, vì vậy gia đình đã vay tiền Ngân hàng, vay mượn tiền của Ông, Bà, Nội, Ngoại, bạn bè để làm nhà ở.

Thay mặt Công đoàn ngành Y tế đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực CĐ ngành Y tế đã chia sẻ những khó khăn của gia đình chị Dung  và tin tưởng rằng, với tấm lòng, nghĩa tình ấm áp của Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn cơ sở Bệnh viện YHCT Hà Tĩnh, gia đình đồng chí Dung sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống, tiếp tục công tác tốt.

Xúc động trước sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn Ngành, Công đoàn cơ sở BV YHCT Hà Tĩnh, đồng chí Phan Thị Mỹ Dung đã chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Công đoàn Ngành và Công đoàn cơ sở. Đồng chí hứa sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích và hiệu quả.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 703.669