• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam

Sáng ngày 7/10, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) phối hợp với Trung tâm Y tế, Hội người cao tuổi huyện Thạch Hà tổ chức giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022.

Một số pha bóng đẹp mắt của các đội bóng tham gia giải

 

Tham gia giải có 8 đội thi với 80 vận động viên là các hội viên Người cao tuổi đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, gồm: Ngọc Sơn, Tượng Sơn, Lưu Vĩnh Sơn, Nam Điền, Thạch Ngọc, Thạch Đài, Thạch Long và thị trấn Thạch Hà. Các đội thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, ấn tượng cho khán giả.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc giải

 

Thông qua giải đấu giúp các hội viên Người cao tuổi tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe, tạo phong trào thể dục thể thao rộng khắp, đặc biệt là phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo chi cục DS-KHHGĐ, Trung tâm Y tế, Hội người cao tuổi huyện Thạch Hà trao cờ cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

 

và trao giải cho 5 đội đạt giải khuyến khích

 

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Tượng Sơn, giải Nhì cho đội Lưu Vĩnh Sơn, giải Ba cho đội Thạch Đài và 5 giải Khuyến khích cho các đội: Nam Điền, Thạch Ngọc, Ngọc Sơn, Thạch Long và thị trấn Thạch Hà.

Thùy Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.542
Tháng 03 : 8.573
Năm 2024 : 310.643
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.109.157