Đảng bộ Sở Y tế học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chiều ngày 11/01/2021, Đảng bộ Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Với mục đích nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm giúp đảng viên người lao động nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết đại hội, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống có hiệu quả. Tuyên truyền sâu rộng trong đảng viên, công chức, người lao động, tạo niềm tin và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI. Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Tỉnh, của Ngành.

Tại Hội nghị, các đảng viên đã được nghe đồng chí Trần Công Hoan, Trưởng Ban Tuyên Giáo - Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh quán triệt các nội dung các Nghị quyết. Trong đó nhấn mạnh, nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Hà Tĩnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thống nhất tập trung thực hiện 27 chỉ tiêu, đề ra 9 nhóm nhiệm vụ và giải pháp thuộc 10 nội dung về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; 13 nhóm nhiệm vụ và giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại. Tập trung cao để cụ thể hóa 7 nhiệm vụ trọng tâm, 5 chương trình trọng điểm, 3 đột phá chiến lược.

Mục tiêu phấn đấu xây dựng Hà Tĩnh trở thành tỉnh có công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ phát triển, hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, văn hóa phát triển, xã hội tiến bộ, quốc phòng - an ninh đảm bảo, trở thành một trong những cực phát triển của vùng Bắc Trung Bộ; cải thiện toàn diện đời sống Nhân dân; đến năm 2025 tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới, thu nhập bình quân đầu người cao hơn bình quân các tỉnh Bắc Trung Bộ, phấn đấu năm 2030 trở thành tỉnh khá của cả nước.

Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, mang ý nghĩa thiết thực của Đảng bộ Sở Y tế Hà Tĩnh, được Đảng ủy Sở quan tâm tổ chức kịp thời. Qua học tập, cán bộ, đảng viên đã được lắng nghe, tiếp thu một cách đầy đủ các nội dung Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Từ đó triển khai đưa nghị quyết vào cuộc sống và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Tác giả: Khánh Chi
Năm 2024 : 643.209