• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kiểm tra 07 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phục vụ tết Trung thu

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh về việc triển khai kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2022. Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa đi kiểm tra các cơ sở kinh doanh, sản xuất, chế biến và nhập khẩu thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Công ty TNHH TM Hồng Lương, đường Nguyễn Hoành Từ đầu mối cung cấp sản phẩm bánh Trung thu trên địa bàn Hà Tĩnh
Đoàn kiểm tra tại cơ sở hành kinh doanh tạp hóa Vân Dũng, đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh

 

Trong ngày đầu ra quân, đoàn đã kiểm tra được 7 cơ sở kinh doanh, sản xuất, chế biến và nhập khẩu thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Trong đó chú trọng kiểm tra các mặt hàng hóa thực phẩm phục vụ trong dịp Tết Trung thu như bánh kẹo, nước giải khát, trái cây..o đúng quy định của pháp luật hiện hành. Thời gian kiểm tra từ ngày 25/8/2022 đến ngày 16/9/2022.

Kiểm tra việc sản xuất và các sản phẩm tại cơ sở bánh sinh nhật Trang Oanh  đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh

Qua quá trình kiểm tra, cho thấy các cơ sở chấp hành tốt các quy định về thủ tục hành chính, tuân thủ các điều kiện quy định bắt buộc trong sản xuất, kinh doanh như: điều kiện nhà xưởng, vệ sinh môi trường, bảo quản thực phẩm. Hàng hóa thực phẩm đặc biệt là Bánh trung thu có xuất xứ, tem nhãn nguồn gốc rõ ràng, còn hạn sử dụng…

và tại siêu thị Mini Haibadi Mart ở số 347 đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn kết hợp tuyên truyền, giáo dục để nâng cao nhận thức và thực hành cho người sản xuất, người kinh doanh, người tiêu dùng về việc bảo đảm ATTP, giảm tối thiểu tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân và đặc biệt là trẻ em trong dịp Tết Trung thu.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.277
Tháng 03 : 8.308
Năm 2024 : 310.378
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.108.892