• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổng kết công tác Bệnh viện năm 2020, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021.

Chiều ngày 25/12/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Bệnh viện năm 2020, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn Sở Y tế.

 

Đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện trình bày báo cáo tổng kết công tác bệnh viện năm 2020 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021

Năm 2020, tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường đoàn kết tôn trọng lẫn nhau trong cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện.

Đặc biệt, trong năm 2020, Bệnh viện đã triển khai tốt việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 tại đơn vị, tổ chức nhiều buổi tập huấn, cập nhật các văn bản của cấp trên, thực hiện tốt việc phân luồng, sàng lọc, xét nghiệm, cử cán bộ tham gia hỗ trợ điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Cầu Treo, tích cực tham mưu cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh, thường xuyên sẵn sàng cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư tiêu hao đáp ứng với từng cấp độ dịch, đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo bộ tiêu chí của Bộ Y tế…

Tính đến thời điểm này, bệnh viện đã thực hiện được hơn 71,89% kỹ thuật phân tuyến và 732 dịch vụ kỹ thuật thuộc tuyến trung ương. Công suất sử dụng giường bệnh theo kế hoạch đạt 93%.Tổng số lượt khám bệnh 194.085 lượt, trong đó số lượt người bệnh điều trị nội trú là 65.329. Mặc dù gặp nhiều khó khăn song các khoa, phòng đã có nhiều cố gắng nỗ lực, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch về công tác khám, chữa bệnh với chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 tại Hội nghị. Đồng chí cho biết: trong năm 2020, Bệnh viện đã thực hiện vận hành theo cơ chế Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, cán bộ viên chức làm chủ, thông qua Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện, Nghị quyết hàng tháng của BCH Đảng bộ, qua quy chế điều hành của Ban Giám đốc, qua quy ước ký kết giữa công đoàn, chính quyền và qua các quy chế của bệnh viện, qua biên bản các cuộc Họp Lãnh đạo - Tham mưu hàng tuần. Đặc biệt liên tục quán triệt, nhắc nhở, chỉ đạo qua giao ban bệnh viện hàng ngày.

Tại Hội nghị, đại diện các khoa, phòng đã có những tham luận về công tác chỉ đạo tuyến, hoạt động công đoàn, công tác kiểm tra giám sát trong tình hình mới…  

Đại diện các khoa, phòng tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đình Hải ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong năm 2020. Những kết quả đó thể hiện tinh thần đoàn kết nỗ lực của tập thể, sự chỉ đạo sâu sát của Ban giám đốc Bệnh viện, đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ y tế, có nhiều  sáng kiến trong đổi mới tác phong, lề lối làm việc, phát huy được tinh thần làm chủ, ý thức tự giác của cán bộ, bác sỹ.  Trong thời gian tới, Bệnh viện cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu các khoa phòng; Tiếp tục thực hiện tốt phương châm: Bệnh viện là nhà, phòng khám bệnh là phòng khách, Y đức, giao tiếp là cốt tử, bệnh nhân là trung tâm cho mọi hoạt động của bệnh viện, chuyên môn là quan trọng nhất, đội ngũ cán bộ, viên chức bệnh viện là tài sản vô giá và phải ra sức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người bệnh cũng như cán bộ viên chức bệnh viện. Ra sức phấn đấu xây dựng bệnh viện: An toàn, thân thiện, bệnh viện vì dân.

Hạnh Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.265
Tháng 06 : 14.237
Năm 2023 : 707.547
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.179.573