Lộc Hà: Tổ chức thanh, kiểm tra ATTP trong “Tháng hàng động vì ATTP” năm 2016

Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành VSATTP huyện Lộc Hà đã tiến hành thanh, kiểm tra trên địa bàn huyện từ ngày 15/4/2016.

Đến nay đoàn đã tiến hành thanh, kiểm tra 23 cơ sở, xử phạt 5 cơ sở, tiền phạt là 4.100.000 đ với các lỗi vi phạm chủ yếu là: Không có biện pháp ngăn ngừa côn trùng, động vật gây hại; không có dụng cụ chế biến và bảo quản riêng đối với thực phẩm sống và thực phẩm đã qua chế biến; không khám sức khỏe định kỳ đối với đối tượng thuộc diện phải khám sức khỏe định kỳ; kinh doanh hàng quá hạn sử dụng

Trong quá trình thanh, kiểm tra Đoàn đã kết hợp tuyên truyền, phổ biến các kiến thức, quy định của pháp luật nhằm làm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Vinh Quỳnh - TTYTDP Lộc Hà

Năm 2024 : 641.173