Phát hiện hơn 37 kg thực phẩm không rõ nguồn gốc

Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP thị xã Kỳ Anh và Đội CSĐT tội phạm về kinh tế và môi trường (Công an TX. Kỳ Anh) vừa phát hiện một lượng thực phẩm không rõ nguồn gốc tại một kho đông lạnh trên địa bàn.

phat hien hon 37 kg thuc pham khong ro nguon goc

Trước đó, ngày 10/5, đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra tại kho đông lạnh Núi Hoài của chủ cơ sở Nguyễn Thị Thu Hoài (tổ dân phố Đông Trinh, phường Kỳ Trinh) phát hiện 10,5 kg chân gà, 8kg cánh gà, 18,7 kg thịt bò không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đoàn đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính chủ cơ sở và buộc tiêu hủy số thực phẩm trên.

Theo: Báo Hà Tĩnh

Năm 2024 : 672.451