Xử phạt 5,5 triệu đồng quán ăn bún chả nướng Hợp Thành

Sáng ngày 12/5, đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh.

Lập biên bản xử phạt quán ăn bún chả nướng Hợp Thành

Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện và xử phạt hành chính 5,5 triệu đồng đối với quán ăn bún chả nướng Hợp Thành, số 36 đường Nguyễn Khắc Viện – phường Bắc Hà – Thành phố Hà Tĩnh với các lỗi vị phạm các lỗi vi phạm như: khu vực chế biến thực phẩm không đảm bảo vệ sinh theo quy định; sử dụng bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không có công bố chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định. Tại đây đoàn cũng đã yêu cầu chủ quán tập trung khắc phục các lỗi vi phạm nói trên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dung.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 677.943