Kiện toàn Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh

Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Quyết định số 1446/QĐ-UBND ngày 07/6/2016 về việc kiện toàn Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Đặng Quốc Khánh - Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban; đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm phó Trưởng ban, đồng chí Lê Ngọc Châu - Giám đốc Sở Y tế làm Phó Trưởng ban Thường trực, P.Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, P.Giám đốc Sở Công thương là Phó trưởng ban và lãnh đạo, thủ trưởng một số Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh là thành viên.

Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo Liên ngành Vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh Lê Ngọc Châu
cùng đoàn kiểm tra chất lượng thực phẩm tại chợ Kỳ Nam - Thị xã Kỳ Anh

Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh có nhiệm vụ nghiên cứu, đề xuất chủ trương, cơ chế, chính sách, giải pháp quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn tỉnh đảm bảo tập trung, trọng tâm, trọng điểm, quyết liệt, hiệu quả. Chỉ đạo việc phối hợp hoạt động giữa các sở, ngành, địa phương và các cơ quan, tổ chức liên quan trong triển khai thực hiện công tác ATTP trên địa bàn tỉnh đạt mục tiêu đề ra. Kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện công tác ATTP của các sở, ngành, địa phương.

Ban chỉ đạo có tổ giúp việc là cán bộ các sở, ngành thành viên Ban Chỉ đạo, giúp xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động của Ban, theo dõi, nắm tình hình, kết quả công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn tỉnh. Sở Y tế làm cơ quan thường trực Ban chỉ đạo có trách nhiệm đảm bảo các điều kiện hoạt động của Ban theo quy định hiện hành.

Nguyễn Hồng

Năm 2024 : 689.140