Cấp phát tài liệu tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Để đẩy mạnh hoạt động thông tin, giáo dục truyền thông về an toàn thực phẩm cho người dân, đặc biệt là các huyện ven biển trên địa bàn tỉnh.Vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã xây dựng áp phích, tờ rơi và cấp phát cho các xã, phường, thị trấn để tuyên truyền công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Cụ thể đã cấp phát 162  áp phích, 38.000 tờ rơi về “Bảo đảm an toàn thực phẩm trong sử dụng thủy, hải sản” và một số tài liệu tuyên truyền khác. Theo đó, các địa phương đã chủ động cấp phát tài liệu cho người dân, đồng thời tuyên truyền trực tiếp tại cộng đồng và thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

An toàn thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Qua hoạt động này nhằm giúp người dân nâng cao ý thức, phòng tránh ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm./.

Nguyễn Hồng

Năm 2024 : 635.792