CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Công đoàn ngành Y tế: Nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm.

Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế thăm hỏi, tặng quà cho 02 mẹ liệt sỹ
và 01 thương binh trên địa bàn thành phố.

Các hoạt động tập trung vào việc tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam; phát động các phong trào thi đua mà trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”; phấn đấu mỗi công đoàn cơ sở đăng ký đảm nhận và thực hiện ít nhất một công trình, phần việc chào mừng kỷ niệm; tổ chức biểu dương, tôn vinh cán bộ, đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu xuất sắc; thăm hỏi, tặng quà cán bộ công đoàn qua các thời kỳ; tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau lâu dài....

Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật hà Tĩnh tặng quà cho cán bộ công đoàn
có hoàn cảnh khó khăn và ốm đau lâu dài.

Công đoàn Bệnh viện tỉnh thăm hỏi, tặng quà cán bộ công đoàn qua các thời kỳ

Công đoàn bệnh viện Phổi, Bệnh viện Tâm thần phối hợp với đoàn Thanh niên bệnh viện, Đoàn thanh niên phường Thạch Quý tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tỷ 93 tuổi và Phạm Thị Ả 95 tuổi ở phường Thạch Quý

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược tổ chức gặp mặt cán bộ công đoàn
và biểu dương 04 cán bộ công đoàn tiêu biểu.

Công đoàn cơ sở BV Y học Cổ truyền tổ chức gặp mặt, tặng quà thương bệnh binh đang điều trị tại viện.

Đây thực sự là những hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh tổ chức công đoàn và là dịp tri ân, biểu dương những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong hoạt động công đoàn; quan tâm, động viên, chia sẻ đối với những cán bộ công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Thu Hòa – Tuấn Dũng

Năm 2024 : 1.165.011