CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Tết sum vầy xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 28/01/2019, Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình Tết sum vầy xuân Kỷ Hợi năm 2019, gặp mặt trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện.

Tại đây, Ban chấp hành Công đoàn đã trao 32 suất quà cho các đối tượng là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, trích từ quỹ Công đoàn bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Viết Đồng nhấn mạnh, chương trình Tết sum vầy là hoạt động ý nghĩa của Bệnh viện, với mục đích sẻ chia, hỗ trợ phần nào giúp cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền dân tộc, đón chào xuân Kỷ Hợi vui tươi ấm áp hơn; đồng thời gắn kết cán bộ, viên chức, người lao động với đơn vị. Đồng chí tin tưởng rằng, năm 2019 và những năm tiếp theo, anh chị em bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết vượt khó, nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu hết sức mình đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện luôn quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của cán bộ viên chức. Tiền thu nhập tăng thêm, tiền thưởng dịp lễ Tết, tiền lương đảm bảo kịp thời, các phong trào thể dục thể thao được tiến hành thường xuyên. Đây chính là động lực  khích lệ mọi người vượt qua khó khăn công tác tốt.

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh cũng đã tổ chức tặng quà cho cán bộ viên chức bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh Thanh Nhàn

Trương Huyền

Năm 2024 : 1.339.926