“Tết sum vầy - Xuân gắn kết” tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Chiều ngày 11/01, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Tâm thần tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023, nhằm gặp mặt, chia sẻ và trao quà cho các đoàn viên công đoàn bệnh viện cũng như bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Các đại biểu tham dự chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết"

Chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết” của Bệnh viện Tâm thần là một chương trình đặc biệt hơn so với các đơn vị khác. Bởi bên cạnh những cán bộ, viên chức có hoàn cảnh khó khăn còn có sự hiện diện của những bệnh nhân tâm thần nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại đây.

Đ/c Võ Thanh Hùng, Phó Giám  đốc bệnh viện - CT Công đoàn cơ sở khai mạc chương trình

Bệnh viện đã trích nguồn kinh phí công đoàn và kêu gọi từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, những mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ 10 suất quà cho các đoàn viên công đoàn bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn và 17 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.

Trao 05 suất quà của Ngân hàng đầu tư và phát triển Hà Tĩnh

05 suất quà của Ngân hàng NN & PTNT Hà Tĩnh chi nhánh 2 cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

và trao quà của NN & PTNT Hà Tĩnh chi nhánh 2; Phòng khám Tâm An và của BS Lê Văn Luật - PGĐ Phụ trách bệnh viện cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện

Phát biểu tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch thường trực, Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh đã cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã chia sẻ những khó khăn của cán bộ và bệnh nhân tại bệnh viện. Đồng chí nhấn mạnh, Tết sum vầy là một hoạt động thường niên của ngành y tế nói chung và bệnh viện Tâm thần nói riêng. Thể hiện sự quan tâm, lòng nhân ái của lãnh đạo các cấp và các nhà hảo tâm để cùng góp phần chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn và cùng nhau hướng tới một cái tết sum vầy bình an. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực, Công đoàn Ngành Y tế mong muốn thời gian tới cán bộ và bệnh nhân tại bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những chia sẻ, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nhằm giúp họ vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch thường trực, Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh phát biểu tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” cho cán bộ, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại BV Tâm thần là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện lòng tương thân, tương ái, lan tỏa  được truyền thống, văn hóa tốt đẹp "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta. Qua đó giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cùng đón tết, vui xuân đầm ấm, bình an.

Năm 2024 : 744.059
Tổng số : 9.542.573