Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức Tết sum vầy Xuân gắn kết năm 2023

Chiều ngày 06/01/2023, Ban Giám đốc phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyển tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy Xuân gắn kết”  năm 2023 nhằm gặp mặt, chia sẽ và trao quà cho các đoàn viên công đoàn bệnh viện cũng như bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn cảnh chương trình Tế sum vầy

Tại chương trình trao quà, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đã trao 06 suất quà cho các đoàn viên công đoàn bệnh viện và 50 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng. Được biết những suất quà này được trích từ quỹ mái ấm công đoàn của bệnh viện, của công đoàn ngành y tế và sự hỗ trợ của Ban Caritas Giáo phận Hà Tĩnh.
Trao 06 suất quà của Công đoàn Ngành và Bệnh viện Y học Cổ truyền cho đoàn viên công đoàn bệnh viện

và 50 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện

Phát biểu tại chương trình “Tết sum vầy Xuân gắn kết” năm nay, BS CKI. Bùi Thị Mai Hương Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh, Chương trình Tết sum vầy là hoạt động ý nghĩa của Bệnh viện, với mục đích sẻ chia, hỗ trợ phần nào giúp cán bộ, viên chức, người lao động  và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền dân tộc và đón chào xuân Quý Mão vui tươi ấm áp hơn; đồng thời tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện với toàn thể bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đồng chí Giám đốc Bênh viện cũng tin tưởng năm 2023 này và những năm tiếp theo, toàn thể anh chị em cán bộ, đoàn viên công đoàn bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy sự đoàn kết, tinh thần năng động, sáng tạo vượt khó, nỗ lực nâng cao y đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để ngày càng xứng đáng là đơn vị tuyến đầu của tỉnh trong công tác khám, chữa và điều trị y học cổ truyền kết hợp.
BS CKI. Bùi Thị Mai Hương Giám đốc bệnh viện phát biểu tại chương trình “Tết sum vầy Xuân gắn kết”

Chương trình “Tết sum vầy Xuân gắn kết” cho cán bộ, bệnh nhân tại bệnh viện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thắm đậm tình người nhằm chia sẽ, động viên và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Huy Ngân

Năm 2024 : 743.461