CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Đẩy lùi khàn tiếng kéo dài, viêm thanh quản nhờ Tiêu Khiết Thanh

Chị Trần Thị Hòa (47 tuổi, trú tại thôn Mai Dương, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng) từng có thời gian dài gặp tình trạng ho dai dẳng, đờm nhiều, khó thở, khàn tiếng, mất tiếng, thường xuyên phải nằm viện vì viêm thanh quản. Thật may mắn, nhờ dùng Tiêu Khiết Thanh, chị Hòa đã hết khàn tiếng, viêm thanh quản, lấy lại giọng nói trong veo.

Viêm thanh quản khiến tôi ho dai dẳng, khàn tiếng kéo dài

Là công nhân dọn vệ sinh tại khu công nghiệp, hàng ngày phải tiếp xúc với bụi bẩn, bột xi măng, bột bả và nhiều hóa chất độc hại khác nên sức khỏe đường hô hấp của chị Hòa bị giảm sút nghiêm trọng, thường xuyên ho dai dẳng, khàn tiếng, viêm thanh quản. Chị nhớ lại:

“Khoảng năm 2004, tôi thường xuyên đau rát họng, ho, đờm đặc, khàn tiếng, mất tiếng. Tình trạng này ngày càng nặng, tôi ho nhiều, đờm đặc quánh, mỗi một cơn ho cảm giác gần như muốn tắt thở luôn. Giọng tôi gần như lúc nào cũng khàn khàn, không dám nói chuyện nhiều, cũng không hát được. Vì chỉ cần nói nhiều chút thôi là tôi gần như tắt hẳn tiếng, không nói được nữa. Tôi luôn thấy đường thở không thông thoáng, khó chịu, cảm giác như cổ họng bị mắc nghẹn cái gì đó vậy.

Càng ngày, tình trạng ho, khàn tiếng mà chị Hòa gặp phải càng nặng. Có những đợt chị phải nhập viện cấp cứu vì không thở được, một năm đi viện 4-5 lần khiến sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng. Chưa kể, ảnh hưởng của việc dùng thuốc tây cũng khiến chị càng thêm mệt mỏi cả về sức khỏe lẫn tinh thần.

Chị Hòa ho đờm như muốn tắc thở, mất giọng

Nhờ Tiêu Khiết Thanh, tôi đã hết khàn tiếng, viêm thanh quản

Tình cờ, nghe được thông tin về Tiêu Khiết Thanh trên đài truyền thanh, thấy phù hợp với tình trạng bản thân, chị Hòa nhanh chóng đặt mua Tiêu Khiết Thanh về dùng thử. Chị vui vẻ kể:

“Tôi uống Tiêu Khiết Thanh ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên sau ăn, đều đặn hàng ngày. Dùng đến hết hộp thứ 5, sang hộp thứ 6 tôi không còn tình trạng ho đờm, khàn tiếng, khó thở nữa. Tôi cảm thấy đường thở thông thoáng, nói nhiều cũng không bị mất giọng. Và điều đặc biệt là sau đó rất lâu, tôi không thấy ho, khàn tiếng tái phát, không phải dùng kháng sinh hoặc đi viện liên tục nữa. Tôi đã có thể tự tin trò chuyện cùng đồng nghiệp, tham gia các tiệc liên hoan, giao lưu, hát liền mấy bài cũng không bị khàn tiếng, mất tiếng”.

Chị Hòa đã hết ho, khàn tiếng nhờ Tiêu Khiết Thanh

Mặc dù đã khỏi hẳn ho, khàn tiếng, viêm họng, viêm thanh quản, nhưng chị Hòa vẫn duy trì thói quen uống Tiêu Khiết Thanh để phòng ngừa. Cũng từ đó đến hiện tại, sức khỏe hô hấp của chị hoàn toàn ổn định, giọng nói luôn trong trẻo. Chị chia sẻ thêm: “Kể từ đó đến giờ, cứ 1-2 năm, tôi lại uống 1 liệu trình khoảng 6 hộp Tiêu Khiết Thanh để phòng ngừa. Tôi không thấy ho, khàn tiếng, viêm họng, viêm thanh quản tái phát, người rất khỏe mạnh, thoải mái. Tôi dùng Tiêu Khiết Thanh hoàn toàn không gặp tác dụng phụ nào cả, mà càng uống càng thấy giọng nói tốt hơn. Nếu được đánh giá về sản phẩm, tôi xin được cho Tiêu Khiết Thanh cả 5 sao luôn”.

Tiêu Khiết Thanh - Lựa chọn ưu việt cho người bị khàn tiếng, viêm thanh quản

Câu chuyện của chị Hòa chỉ là một trong hàng ngàn người bệnh đã dùng Tiêu Khiết Thanh và cải thiện hiệu quả khàn tiếng, viêm thanh quản trong suốt 15 năm qua với 90,8% người dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng về sản phẩm - Theo khảo sát của VnEconomy.

Hơn 90,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng sau khi dùng Tiêu Khiết Thanh

Sản phẩm cũng tiên phong ứng dụng công nghệ lượng tử trong chiết xuất giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.

Sản phẩm chứa thành phần chính cao rẻ quạt - dược liệu quý đã được ông cha ta sử dụng từ lâu đời trong các bài thuốc trị khàn tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản. Nghiên cứu năm 2013 cho thấy, rễ cùng thân cây rẻ quạt có chứa lượng lớn các hoạt chất kháng sinh, kháng viêm mạnh như isoflavonoid, flavonoid, iridal-triterpenoid.

Rẻ quạt là thảo dược quý chữa các bệnh về họng, thanh quản

Không chỉ chứa thành phần chính rẻ quạt, Tiêu Khiết Thanh còn là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý khác như: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng giúp tiêu viêm, giảm sưng. Từ đó, sản phẩm giúp cải thiện nhanh khàn tiếng, mất tiếng; Đồng thời, tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi và bảo vệ dây thanh âm, phòng ngừa tái phát hiệu quả.

Trong chương trình Tư vấn sức khỏe trên truyền hình, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh đã đánh giá công dụng của sản phẩm như sau: “Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa thành phần chính là cao rẻ quạt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất mạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa các thảo dược quý khác giúp làm ấm, phục hồi niêm mạc đường hô hấp nhanh chóng. Nhờ vậy, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị khàn tiếng, viêm thanh quản hiệu quả và an toàn”.

Nếu đang mắc bệnh lý khàn tiếng, viêm thanh quản như chị Hòa, bạn đừng quên sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh để giọng nói trong sáng hơn nhé!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Minh Thư

Giấy xác nhận bệnh nhân