CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Hà Tĩnh xử phạt 340 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Từ đầu năm đến nay, các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm.

Theo đó, Hà Tĩnh đã thành lập 602 đoàn kiểm tra về an toàn thực phẩm, tiến hành kiểm tra hơn 10.000 cơ sở sản xuất kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn.

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra một cơ sở chế biến thức ăn

Qua kiểm tra đã phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính 340 cơ sở, với số tiền hơn 850 triệu đồng; trị giá hàng hóa tịch thu, tiêu hủy gần 266 triệu đồng.

Để tiếp tục bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, thời gian tới, các ngành chức năng sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về kinh doanh hàng hoá kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn thực phẩm./.

Năm 2024 : 1.157.271
Tổng số : 9.955.785