• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trồng 160 cây cảnh sử quân tử hỗ trợ xã Thạch Hưng trong xây dựng NTM

Nằm trong chương trình đỡ đầu xây dựng xã Thạch Hưng, thành phố Hà Tĩnh về đích nông thôn mới năm 2017, chiều nay 03/12, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức trồng mới 160 cây cảnh sử quân tử trên tuyến đường Đặng Tất thành phố Hà Tĩnh, với mục đích làm cho tuyến đường xanh, mát và đẹp.

Nằm trong chương trình đỡ đầu xây dựng xã Thạch Hưng, thành phố Hà Tĩnh về đích nông thôn mới trong năm 2017, chiều nay 03/12, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức trồng 160 cây cảnh sử quân tử trên tuyến đường Đặng Tất - thành phố Hà Tĩnh.

Khi sau khi được nhận cây, hơn 30 đoàn viên thanh niên của Bệnh viện thành phố đã phối hợp với Đoàn xã Thạch Hưng tổ chức trồng cho tất cả các hộ dân nằm dọc trên tuyến đường chính Đặng Tất, mỗi hộ 1 đến 2 cây và trồng trong khuôn viên nhà văn hóa thôn Kinh Nam, thôn được UBND Thành phố giao Bệnh viện đỡ đầu trong xây dựng NTM.

Theo bác sỹ Trần Nguyên Phú – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh cho biết: Để cây phát triển tốt, Bệnh viện Đa khoa Thành phố đã phối hợp chặt chẽ với nhà cung cấp chọn cây giống đảm bảo, có cán bộ kỹ thuật trực tiếp xuống tận nơi hướng dẫn Đoàn viên thanh niên bệnh viện và xã Thạch Hưng cách trồng; hướng dẫn các hộ dân cách chăm sóc, tưới tiêu.. đồng thời giao đoàn thanh niên bệnh viện thường xuyên xuống giám sát sự phát triển của cây và chăm sóc lâu dài.

Được biết tổng số tiền cây trong đợt này là gần 30 triệu đồng, được huy đồng từ sự đóng góp của cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện.

Nhật Thắng


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 549
Tháng 05 : 199.132
Năm 2024 : 918.431
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.716.945