• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hồng Lĩnh: Hội nghị tập huấn tuyên truyền phòng chống ma túy, rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích

Ngày 02/10/2020, tại Hội trường UBND Thị xã Hồng Lĩnh, Thị đoàn phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền về tác hại của ma túy, rượu, bia, thuốc lá và chất kích thích năm 2020

Báo cáo viên trao đổi các nội dung liên quan đến tác hại rượu bia, thuốc lá và ma túy

 

Tham gia Hội nghị hơn 100 bạn ĐVTN đến từ các chi đoàn cơ sở toàn thị xã đã được trang bị các kiến thức cơ bản tác hại của ma túy, rượu, bia, thuốc lá và chất kích thích đối với sức khỏe, tinh thần và nhân cách con người; cung cấp cho cán bộ đoàn, đoàn viên, học sinh những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu bia. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, học sinh phòng tránh các tác hại cũng như góp phần chung trong công tác đấu tranh bài trừ các tệ nạn xã hội.

Đây là hoạt động thiết thực, cụ thể hóa các nội dung về phòng, chống tác hại của rượu, bia, thuốc lá; tạo sự chuyển biến trong nhận thức, và hành động về việc phòng, chống tác hại của rượu, bia, thuốc lá trong đoàn viên thanh niên.

Qua lớp tập huấn đã giúp các học viên hiểu hơn về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng; Quyền và nghĩa vụ của công dân, những hành vi bị cấm trong Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và lợi ích việc xây dựng môi trường không có khói thuốc. Từ đó, các học viên sẽ đưa ra những giải pháp, hình thức tuyên truyền về phòng chống tác hại của thuốc lá phù hợp.

Hồng Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.489
Tháng 07 : 127.275
Năm 2024 : 1.266.582
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 10.065.096