• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cẩm Xuyên Tập huấn luật phòng chống tác hại của thuốc lá

Ngày 15/11/2020, ban thường vụ hội nông dân huyện phối hợp với Ban xã hội dân số, gia đình, trung ương hội nông dân Việt Nam, Hội nông dân Tỉnh và Sở Y tế tổ chức tập huấn công tác phòng chống tác hại thuốc lá năm 2020.

 

 

thpctl 3242333

Tập huấn công tác phòng chống tác hại thuốc lá năm 2020.

Trong thời gian 011 buổi, 500 cán bộ, hội viên đã được các giảng viên Sở Y tế, Ban Chỉ đạo phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh phổ biến về cách phòng chống tác hại của thốc lá, hướng dẫn xây dựng, thực hiện môi trường không khói thuốc lá và các tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người.

Ngoài ra các học viên cũng được giảng viên trao đổi về luật phòng chống tác hại của thuốc lá và quy định xử phạt vi phạm hành chính về phòng, chống tác hại của thuốc lá. Đặc biệt là quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng chống tác hại của thuốc lá. Vai trò trách  nhiệm của cơ quan, tổ chức trong công tác phòng chống tác hại của thuốc lá. Các kiến thức, kỹ năng cơ bản về truyền thông chuyển đổi hành vi.

Qua lớp tập huấn đã giúp các học viên hiểu hơn về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng; Quyền và nghĩa vụ của công dân, những hành vi bị cấm trong Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và lợi ích việc xây dựng môi trường không có khói thuốc. Từ đó, các học viên sẽ đưa ra những giải pháp, hình thức tuyên truyền về phòng chống tác hại của thuốc lá phù hợp.

Linh Na


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 777
Tháng 02 : 97.441
Năm 2024 : 280.383
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.078.897