CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Lãnh đạo Sở Y tế và các đơn vị chúc mừng 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024)

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), chiều ngày 19/6, Bs Nguyễn Minh Đức, TUV, Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, Sở Y tế đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh.

Thay mặt lãnh đạo ngành, Bác sỹ Nguyễn Minh Đức ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác truyền thông, giáo dục sức khoẻ của trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trong thời gian qua. Đặc biệt trong công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh, đội ngũ cán bộ làm công tác truyền thông của Trung tâm đã kịp thời, nhanh nhạy, luôn có mặt tại các địa phương, các vùng dịch để chuyển tải những thông tin kịp thời, đầy đủ và chính xác, góp phần tuyên truyền, giúp người dân chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ làm công tác truyền thông của Trung tâm cũng đã chủ động phối hợp và cung cấp nhiều thông tin chính xác, kịp thời về công tác khám chữa bệnh, dân số - KHHGD, an toàn vệ sinh thực phẩm, quản lý hành nghề y – dược... cho các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân, góp phần quảng bá, xây dựng hình ảnh đẹp về ngành y tế Hà Tĩnh.

Đồng chí Giám đốc Sở Y tế cũng nhấn mạnh, thời gian tới, Trung tâm cần tiếp tục chỉ đạo, phát huy tốt những kết quả đạt được dặc biệt không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới và đa dạng hóa các hình thức truyền thông, đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cũng nhân dịp này, một số đơn vị y tế trong ngành, như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh, Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc - Mỹ phẩm -Thực phẩm, Trung tâm Y tế Thành phố, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh, Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà, Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh... cũng đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Năm 2024 : 1.157.217
Tổng số : 9.955.731