Khai mạc giải bóng đá nữ ngành Y tế lần thứ nhất

Trong 2 ngày 13 - 14/4, Công đoàn Ngành Y tế phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức giải bóng đá nữ Ngành Y tế lần thứ nhất, năm 2024. Tham dự khai mạc, có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Sở Y tế.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Y tế tặng cờ luân lưu cho các đội tham gia giải

Tham gia giải có 6 đội (với gần 100 vận động viên) đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế. Các đội chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau đó chọn 2 đội nhất của mỗi bảng vào thi đấu chung kết, 2 đội nhì bảng thi đấu tranh hạng 3. Các trận đấu áp dụng luật bóng đá 7 người.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 cặp đấu giữa Liên quân Văn phòng Sở Y tế & Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm gặp Bệnh viện Phổi; Bệnh viện Tâm thần gặp Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và gây cấn với nhiều pha bóng đẹp, nhiều tình huống bất ngờ, thu hút đông đảo người dân, cán bộ viên chức trong và ngoài ngành đến xem và cổ vũ.

Dự kiến trận chung kết, lễ bế mạc và trao giải vào chiều ngày 14/4.

Thạc sỹ Bùi Quốc Hùng, Chủ tịch Công đoàn Ngành, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh phát biểu khai mạc giải

Thạc sỹ Bùi Quốc Hùng, Chủ tịch Công đoàn Ngành, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết: Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5; chào mừng Tháng công nhân, hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa nữ cán bộ viên chức người lao động trong ngành, góp phần củng cố, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 845.231