CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Hội nghị công chức, người lao động Cơ quan Sở Y tế chức năm 2022

Sáng 21/01/2022, Sở Y tế tổ chức hội nghị công chức, người lao động năm 2022. Dự hội nghị có Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ công chức, cơ quan Sở Y tế. Chủ trì hội nghị có Tiến sĩ Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Việt Thắng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Năm 2021, Cơ quan Sở Y tế đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm thuộc chương trình khung của tỉnh và chương trình, kế hoạch công tác năm của Ngành. Các phòng chuyên môn đã thực hiện tốt việc tham mưu ban hành các văn bản chỉ đạo, tổ chức triển khai có hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực, tiêu biểu là các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trong năm đã tiếp nhận 29.248 văn bản đến; rà soát thể thức, ban hành 7.009 văn bản đi, trong đó 5.288 công văn/kế hoạch, 1.605 quyết định, 116 văn bản mật. đôn đốc thực hiện văn bản UBND tỉnh giao thực hiện đúng hạn, đạt 100%. Các khâu tiếp nhận hồ sơ, giải quyết và trả kết quả TTHC đều thực hiện theo đúng quy trình nội bộ đã được UBND tỉnh công bố, niêm yết công khai.

Đ/c Nguyễn Việt Thắng CT. Công đoàn Cơ quan báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2021; nội dung phong
trào thi đua năm 2022; dự thảo bản giao ước thi đua

Đồng chí Nguyễn Hồng Phúc - Phó Chánh Văn phòng báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC
 năm 2021, kế hoạch nhiệm vụ năm 2022

Năm 2021, đường dây nóng của Sở tiếp nhận hơn 10.000 cuộc gọi chủ yếu là về phòng, chống dịch COVID-19; 100% các phản ánh, kiến nghị qua đường dây nóng được xử lý kịp thời, người dân và người bệnh đều hài lòng và không có phản ánh kéo dài. Công tác tổ chức cán bộ và thi đua khen thưởng được thực hiện theo quy trình và khen thưởng kịp thời. Các chế độ chính sách đối với CBCC,LĐ được thực hiện tốt, đảm bảo khách quan, công bằng trong đánh giá cán bộ; tôn trọng lắng nghe ý kiến của CBCC, NLĐ. Do đó đã phát huy tính chủ động của CBCC trong việc tham gia mọi hoạt động. Đời sống cán bộ, công chức được đảm bảo.

Đồng chí Trần Thị Hà- Kế toán trưởng Báo cáo tài chính 2021, báo cáo góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ.

Đồng chí Võ Phan Khánh Hương - Ban TTND báo cáo công tác thanh tra nhân dân 2021, nhiệm vụ 2022.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021, kế hoạch nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2021; nội dung phong trào thi đua năm 2022; dự thảo bản giao ước thi đua; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân 2021, nhiệm vụ 2022; Báo cáo tài chính 2021, báo cáo góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ; một số tham luận của các phòng chức năng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bác sĩ Nguyễn Tuấn - Quyền Giám đốc Sở Y tế ghi nhận những kết quả đạt được của Cơ quan Sở Y tế trong năm 2021, đồng thời nhấn mạnh trong năm 2022, Cơ quan tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 35/CT-TU; Kết luận 05/KL-TU, Kết luận số 29-KL/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Quyết định số 33, 52/QĐ-UBND của UBND tỉnh về xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngủ cán bộ, công chức, viên chức. Quan tâm chăm lo đời sống CBCC trong cơ quan, tạo điều kiện thuận lợi cho CBCC tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị. Tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBCC; thực hiện tốt các chế độ về bảo vệ sức khỏe, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp; tạo điều kiện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu về sinh hoạt thể thao, văn hóa văn nghệ trong cơ quan. Thực hiện tốt các quy định về chi tiêu nội bộ, quản lý tài chính trong cơ quan.

Đoàn Loan

Năm 2024 : 1.159.046