CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Hơn 15 triệu đồng ủng hộ Quỹ bát cháo nghĩa tình

Sáng nay 8/5, Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Quỹ Nhân ái Hồng La và Nhóm Tết làm điều phúc tổ chức lễ khai trương bát cháo nghĩa tình, nhằm mục đích thể hiện an sinh xã hội, góp phần giúp đở các bệnh nhân nghèo điều trị nội trú tại bệnh viện.

Sáng nay 8/5, Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Quỹ Nhân ái Hồng La và Nhóm Tết làm điều phúc tổ chức lễ khai trương bát cháo nghĩa tình, nhằm mục đích thể hiện an sinh xã hội, góp phần giúp đở các bệnh nhân nghèo điều trị nội trú tại bệnh viện.

Các tổ chức, cá nhân đóng góp ủng hộ quỹ "Bát cháo nghĩa tình" Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh

Hoạt động “Bát cháo nghĩa tình” được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, với 50 bát cháo được phát miến phí cho bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại bệnh viện và có thể mở rộng thêm vào các ngày khác trong tuần.

Những bát cháo đầu tiên được cấp phát miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Ngay trong lễ khai trương, đã có hơn 10 doanh nghiệp, nhóm thiền nguyện và nhiều cá nhân đóng góp ủng hộ quỹ với số tiền hơn 15 triệu đồng. Qua đây, Bệnh viện đa khoa Thị xã Hồng Lĩnh mong muốn các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ tiền mặt và vật chất để Quỹ được duy trì lâu dài, góp phần chia sẽ cho bệnh nhân nghèo.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 1.161.550