CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Lần đầu tiên và cũng là đi đầu trên cả nước, Hà Tĩnh áp dụng việc quản lý và công bố mạng lưới y tế cộng đồng thông qua phần mềm Medcomm.

Lần đầu tiên và cũng là đi đầu trên cả nước, Hà Tĩnh áp dụng việc quản lý và công bố mạng lưới y tế cộng đồng thông qua phần mềm Medcomm.

Với Medcomm - Mạng y tế cộng đồng, người tiêu dùng có thể tìm kiếm các cơ sở hành nghề Y - Dược trên địa bàn toàn tỉnh đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ các bạn trong việc chỉ đường từ điểm hiện tại tới trực tiếp cơ sở. Điều quan trọng hơn cả là với Medcomm - mạng y tế cộng đồng: 100% Cơ sở xuất hiện trên bản đồ là các cơ sở hợp pháp được Sở y tế công nhận.

Các dịch vụ khám chữa bệnh chi tiết của từng cơ sở ( được Sở y tế cấp phép ) cũng sẽ được công khai minh bạch tránh tình trạng các cơ sở hành nghề Y vượt quá thẩm quyền và thực hiện các dịch vụ khám chưa bệnh mà họ chưa đủ năng lực cũng như chưa được cấp phép.

Với Medcomm - Mạng y tế cộng đồng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các cơ sở hành nghề Y dược mà chúng tôi giới thiệu.

Vui long Click vào dưới đây để xem và tải về máy .

Năm 2024 : 1.165.589
Tổng số : 9.964.103