CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Đảng bộ Sở Y tế giành giải nhất hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi

Chiều ngày 25/6, Khối văn hóa - Xã hội (thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh) tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018.

Tham dự hội thi có 8 đội đến từ các Đảng bộ: Sở Y tế, Sở Lao động & thương binh xã hội, Sở văn hóa Thể thao & Du lịch, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện YHCT và Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh.

Đồng chí Lê Ngọc Châu - TUV - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc hội thi

Mỗi đội thi trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, tìm hiểu kiến thức chung và xử lý tình huống. Các đội thi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hình thức và nội dung cho các phần thi của mình.

Phần thi màn chào hỏi của Đảng bộ Sở Y tế, Bảo hiểm Xã hội tỉnh và  Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

Ở phần thi màn chào hỏi, các đội thi đã thể hiện bằng những điệu hát, câu hò... gây được nhiều ấn tượng cho người xem. Phần thi trả lời câu hỏi và xử lý tình huống cũng được các đội chuẩn bị chu đáo, thể hiện kiến thức, hiểu biết về công tác kiểm tra, giám sát trong tổ chức cở sở Đảng, được Ban giám khảo và người xem đánh giá cao.

Phần thi trả lời tình huống của đội Đảng bộ Sở Y tế và Đài Phát thanh Truyền hình Hà Tĩnh

Hội thi nhằm giúp cho cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ làm công tác kiểm tra nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ về công tác kiểm tra giám sát để vận dụng vào thực tiễn trong quá trình công tác. Qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, xây dựng các tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Đảng bộ Sở Y tế

Giải nhì cho đội Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh

và 2 giải ba cho đội Đảng bộ Sở LĐTB&XH và Đảng bộ Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Tĩnh

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đảng bộ Sở Y tế; giải nhì cho Đảng bộ Bảo hiểm Xã hội tỉnh; Đảng bộ Đài Phát thanh truyền hình và Sở Lao động Thương binh và Xã hội đồng giải ba và 4 đảng bộ còn lại đạt giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 01 giải phụ cho đội trả lời tình huống xuất sắc cho đội Sở LĐTB&XH.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 1.168.078