CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Sở Y tế và các đơn vị chúc mừng Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), sáng ngày 20/6, đại diện Ban Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe.

Tại đây, Ds. Trần Thái Sơn – Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe trong thời gian qua. Trung tâm đã chuyển tải kịp thời, liên tục các hoạt động của ngành Y tế trên các kênh thông tin đại chúng; tuyên truyền nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống dịch bệnh cho người dân; các kỹ thuật mới tại các cơ sở khám chữa bệnh; phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới của toàn ngành; công tác Dân số KHHGĐ, An toàn vệ sinh thực phẩm.... Đồng chí Phó Giám đốc đã gửi lời chúc Ngày báo chí cách mạng Việt Nam đến toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe, mong muốn Trung tâm sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tuyên truyền kịp thời, hiệu quả các hoạt động của ngành Y tế trong công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân.

Thay mặt cán bộ, viên chức Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe, bác sĩ Bùi Quang Tâm - Giám đốc Trung tâm chân thành cám ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Sở Y tế; hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, tăng cường phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng, các đơn vị trong ngành truyền thông kịp thời tình hình dịch bệnh, công tác khám chữa bệnh, các nhiệm vụ trọng tâm của ngành đến người dân, góp phần cùng ngành Y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đơn vị trong ngành tặng hoa chức mừng Trung tâm Truyền thông GDSK Hà Tĩnh

Nhân dịp này, các đơn vị trong ngành cũng đến tặng hoa chúc mừng đơn vị như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh, Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Tĩnh, Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm - Mỹ phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng Thành phố, Trường Cao đẳng y tế Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Tĩnh, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ...

Thu Hòa – Mỹ Loan

Năm 2024 : 1.168.077