CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Khai trương Trung tâm vắc xin

Với mục đích phòng bệnh hơn chữa bệnh, được sự cho phép của Sở Y tế, chính quyền các cấp và căn cứ nhu cầu của người dân, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh vừa khai trương Trung tâm vắc xin. Dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, UBND thành phố và các trạm y tế xã, phường trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Thành phố Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh cắt băng khai trương Trung tâm vắc xin

Trung tâm vắc xin có một đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn vững vàng, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp; cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, khang trang; có sự hỗ trợ, phục vụ từ các chuyên khoa của bệnh viện.

Trao Quyết định thành lập tổ vận hành Trung tâm Vắc xin

Hiện trung tâm đã có đầy đủ các loại vắc xin phù hợp cho mọi lứa tuổi; hệ thống dây chuyền lạnh đạt chuẩn quốc tế, chất lượng vắc xin luôn được đảm bảo; chủ động nhắc nhở lịch tiêm, lưu giữ lịch sử tiêm chủng, dễ dàng tra cứu. Đặc biệt, trung tâm có nhiều chương trình khuyến mãi cho những người tham gia đăng ký các gói vắc xin như: gói vắc xin cho trẻ từ 0 đến 2 tuổi; gói vắc xin tiền học đường 4 đến 6 tuổi; gói vắc xin thanh thiếu niên 9 đến 20 tuổi; gói vắc xin cho phụ nữ trước khi mang thai…

Tư vấn trước tiêm và triển khai tiêm vắc xin cho người dân

Việc đưa Trung tâm vắc xin vào hoạt động tại bệnh viện sẽ giúp người dân có địa điểm tiêm chủng đảm bảo an toàn, hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe cho Nhân dân./.

Thanh Loan – Tuấn Dũng

Năm 2024 : 1.158.136