• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gần 300 người dân xã Sơn Hồng được khám, cấp phát thuốc miễn phí

Đoàn thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền và Đài phát thanh truyền hình tỉnh vừa phối hợp với Công ty dược Thành Sen tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 người dân thuộc đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và các các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn.

Đoàn bác sĩ đã khám tổng quát lâm sàng và cận lâm sàng, điện tim, khám mắt… Qua thăm khám, các bác sĩ đã phát hiện nhiều người bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch, xương khớp, bệnh về mắt…

Khám các bệnh về mắt...

 

Các bác sĩ đã hướng dẫn bệnh nhân về cách ăn uống, luyện tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý. Đồng thời, bệnh nhân cũng được các bác sĩ hướng dẫn cách điều trị, uống thuốc tại nhà và cách phòng tránh một số bệnh thường gặp.

Ngoài khám và tư vấn miễn phí, Đoàn đã cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 người dân, với tổng trị giá 15 triệu đồng và trao gần 300 suất quà trị giá hàng chục triệu đồng cho các đối tượng tham gia đợt khám bệnh.

Cũng nhân dịp này, đoàn đã trao 22 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng..

và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

 

Bác sĩ CKI Bùi Văn Khánh, Bí thư đoàn thanh niên, Bệnh viện Y học cổ truyền cho biết: Đây là hoạt động thường niên của đoàn thanh niên bệnh viện, thể hiện giá trị nhân đạo, nhân văn sâu sắc nhằm chia sẻ tình yêu thương đối với bà con miền núi Sơn Hồng./.

Nguyễn Duy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 163
Tháng 04 : 30.320
Năm 2020 : 430.604
Năm trước : 325.860
Tổng số : 756.464