Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận 300 bộ quần áo chống dịch do Ngân hàng Vietcombank tài trợ

Sáng ngày 15/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng 300 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là tuyến y tế cao nhất của tỉnh, chịu trách nhiệm khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho gần 1,3 triệu nhân dân. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, bệnh viện rất cần sự hỗ trợ từ các nguồn lực xã hội về các trang thiết bị y tế, đặc biệt là quần áo bảo hộ phòng, chống dịch cho cán bộ nhân viên y tế.

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho BV ĐK tỉnh 300 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch trị giá 50 triệu đồng

Trước tình hình đó, Ngân hàng Vietcombank đã nguồn quỹ trao tặng cho bệnh viện đa khoa tỉnh 300 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch với tổng trị giá là 50 triệu đồng.

ThS.BS Hoàng Quang Trung - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi trao tặng

ThS, BS Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Với sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh là nguồn động viên to lớn đối với bệnh viện, giúp cán bộ nhân viên y tế yên tâm làm nhiệm vụ. Hy vọng trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm giúp đỡ của Ngân hàng Vietcombank, giúp bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà.

Năm 2024 : 680.736
Tổng số : 9.479.250