Trao 40 suất quà cho các hộ nghèo và đối tượng chính sách xã Hương Thủy

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 08/2, Sở Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Khám Đa khoa Bác Toản và Phòng khám Đa khoa Tân Thành đã tổ chức buổi tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn xã Hương Thủy.

TS. Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi trao quà

Theo đó, đoàn đã đến tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Thủy nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng nhằm động viên tinh thần và phần nào đó giúp bà con có một cái tết sum vầy hơn.

Tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Thủy

Xã Hương Thủy là đơn vị được Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới tỉnh giao Ngành y tế hỗ trợ, đở đầu trong việc xây dựng Nông thôn mới. Trước đó Ngành Y tế cũng đã huy động cán bộ, nhân viên trong ngành và các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm trong tỉnh quyên góp, ủng hộ xây dựng 08 nhà tình nghĩa cho một số hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã Hương Thủy với tổng số tiền là 320 triệu đồng.

Huy Ngân

Năm 2024 : 474.631