Tổ chức giải kéo co chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), chiều 18/10/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức giải kéo co cho chị em phụ nữ trong toàn bệnh viện.

Các đội thi đã cống hiến nhiều trận đấu hay, thu hút hàng ngàn lượt khán giả đến cổ vũ, động viên.

Tham gia giải có 16 đội, mỗi đội 10 người, mỗi trận thi đấu 3 hiệp. Các đội thi đấu bốc thăm ngẫu nhiên, đấu loại trực tiếp, chọn 8 đội vào thi đấu vòng 2. Ở vòng 2 các đội tiếp tục thi đấu chọn 4 đội vào vòng 3; sau đó còn 4 đội bốc thăm ngẫu nhiên chia làm 2 cập đấu để chọn 2 đội mạnh nhất vào chung kết.

Giải nhì thuộc về khoa Nội tổng hợp.

Sau 1 buổi thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội liên quân 4 chuyên khoa Tai - Mũi - Họng, khoa Răng - Hàm - Mặt, khoa Mắt và khoa Da liễu; giải nhì thuộc về khoa Nội tổng hợp và 2 giải ba cho đội liên quân khoa Sản – Phụ hỗ trợ sinh sản và đội gây mê – Ngoại tiệu hóa.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 703.053