Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng lũ

Bệnh viện Đa khoa Thái An vừa phối hợp với Trạm Y tế xã Cẩm Mỹ tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng ngập lụt xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên.

Bệnh viện Đa khoa Thái An tặng quà...

Trong đợt này đoàn đã tiến hành khám và cấp thuốc miễn phí cho khoảng hơn 300 người dân ở xã Cẩm Mỹ, đây là một trong những địa phương bị ngập lụt nặng nhất của huyện Cẩm Xuyên. Số thuốc cấp phát gồm 22 loại là những danh mục thuốc thiết yếu chữa bệnh thông thường sau lụt như cảm sốt, mắt đỏ, bệnh ngoài da. Bên cạnh đó đoàn cũng đã hỗ trợ cho người dân đến khám bệnh mỗi gia đình 01 thùng mỳ tôm và 01 lốc nước khoáng Sơn Kim. Ngoài khám và cấp thuốc miễn phí, bà con nhân dân còn được tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh trong mùa mưa lũ.

và khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân vùng lũ xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, góp phần giúp người dân vùng ngập lụt trong công tác phòng, chống các loại bệnh thông thường, hạn chế các loại dịch bệnh có thể xảy ra để nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Huy Ngân

Năm 2024 : 686.423