CDC Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ cán bộ viên chức và người dân bị thiệt hại do lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh về việc phát động quyên góp ủng hộ nhân dân vùng lũ. Với tình thần tương thân tương ái, chiều ngày 23/10 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ cán bộ, viên chức Trung tâm và Nhân dân Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra.

Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát động lời kêu gọi ủng hộ

Bác sỹ Nguyễn Lương Tâm cho biết, trong đợt lũ lụt vừa qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật có 19 gia đình, cán bộ viên chức bị thiệt hại nặng do lũ lụt, thống kê sợ bộ thiệt hại trên 500 triệu đồng.

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao trong đơn vị với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” chung tay giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua khó khăn.

Tại lễ phát động, cán bộ viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh bệnh đã quyên góp được 20 triệu đồng, đồng thời tiếp tục vận động, kêu gọi quyên góp ủng hộ trong những ngày tới. Số tiền này sẽ được Công đoàn cơ sở trao tận tay cán bộ viên chức trung tâm bị thiệt hại nặng, nhằm động viên giúp đỡ  cán bộ viên chức sớm ổn định cuộc sống.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 690.256