Sớm có đề xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế ở Hà Tĩnh

Sau cuộc khảo sát, các chuyên gia của tổ chức JICA – cố vấn chính sách của Bộ Y tế sẽ sớm có những đề xuất phù hợp để giúp cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Hà Tĩnh.

Sớm có đề xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế ở Hà Tĩnh

Ngày 24/4, các chuyên gia của tổ chức JICA (Nhật Bản) do ông Shobayashi Tokuaki – cố vấn chính sách y tế tại Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát, làm việc với ngành Y tế Hà Tĩnh. Ảnh: Đoàn khảo sát tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Sớm có đề xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế ở Hà Tĩnh

Đoàn các chuyên gia đã được nghe báo cáo về tình hình chung, thực trạng, khó khăn của hệ thống y tế tại địa phương như: nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, thực hiện chuyên môn kỹ thuật trong khám chữa bệnh, công tác phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, bệnh viêm gan virus.... Ảnh: Tiến sỹ Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc với đoàn JICA.

Sớm có đề xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế ở Hà Tĩnh

Đoàn cũng đã trực tiếp khảo sát tại các khoa, phòng thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê, Trạm y tế xã Hương Giang (huyện Hương Khê). Ảnh: Các chuyên gia của tổ chức JICA (trái) làm việc với Trạm Y tế xã Hương Giang.

Sớm có đề xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế ở Hà Tĩnh

Sau khi nghe báo cáo và khảo sát thực tế tại các đơn vị, đoàn chuyên gia Nhật Bản đã chia sẻ về những khó khăn của các địa phương. Đồng thời, sẽ báo cáo tình hình thực tế và sớm có những đề xuất chính sách phù hợp với Bộ Y tế để cải thiện tình hình tại Hà Tĩnh trong thời gian sớm nhất. Ảnh: Ông Shobayashi Tokuaki – cố vấn chính sách y tế tại Bộ Y tế phát biểu tại cuộc làm việc.

Năm 2024 : 737.910
Tổng số : 9.536.424