Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dược phẩm Thành Sen Đại hội nhiệm kỳ 2023 -2028

Chiều ngày 23/4, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dược phẩm Thành Sen chức đại hội nhiệm kỳ 2023 -2028. Tham dự Đại hội có đại diện Thường trực Công đoàn Ngành cùng toàn thể đoàn viên công đoàn công ty.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh, sự phối hợp, tạo điều kiện của Ban Giám đốc công ty và sự đoàn kết của toàn thể cán bộ CNVC trong đơn vị, Công đoàn Công ty TNHH Dược phẩm Thành Sen đã thực hiện tốt vai trò đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên và người lao động, tạo được sự đồng thuận cao trong đoàn viên công đoàn. Triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, như: “Thực hiện tốt Quy tắc ứng xử”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”... 100% đoàn viên tham gia đầy đủ các hoạt động xã hội, từ thiện do các cấp, các ngành phát động, kịp thời thăm hỏi, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn.

Thay mặt BCH công đoàn báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua

Đặc biệt, các chế độ chính sách, tiền lương được đảm bảo, đời sống về vật chất và tinh thần của công nhân viên chức người lao động ngày càng được nâng cao.

Tại đại hội, đại biểu cũng đã cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngành Y tế phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngành Y tế đánh giá cao kết quả hoạt động Công đoàn công ty trong thời gian qua. Mặc dù, công đoàn còn non trẻ với nhiệm vụ chính là sản xuất kinh doanh, nhưng nhờ sự tập hợp đoàn kết trong tập thể, sự giúp đỡ của ban giám đốc công ty nên công đoàn đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các hoạt động phòng trào như đền ơn đáp nghĩa, phong trào thể dục thể thao, văn hoá văn nghệ có bước phát triển; thực hiện tốt hoạt động tết cho người nghèo, hỗ trợ đoàn viện khó khăn...

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngành Y tế mong muốn công ty tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động công đoàn để hoạt động công đoàn ngày càng có chiều sâu; thực hiện tốt quy chế hoạt động của công đoàn, tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua; cùng nhau đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà công ty đề ra.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028 với 03 đồng chí, bầu 02 đồng chí đi dự đại hội địa biểu công đoàn ngành Y tế.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 739.949