• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2021

Từ ngày 09/9/2021 đến ngày 24/9/2021, đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm do Bs. Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến..

 

Đoàn tiến hành kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, chế biến và nhập khẩu thực phẩm trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật. Tập trung vào các hàng hóa thực phẩm phục vụ trong dịp Tết Trung thu như bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm truyền thống sản xuất tại các làng nghề... Đồng thời lấy mẫu kiểm nghiệm để đánh giá chất lượng sản phẩm khi thấy có nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm. Xử lý nghiêm, kịp thời xử lý các hành vi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Đoàn đã kiểm tra được 05 cơ sở. Qua quá trình kiểm tra, các cơ sở chấp hành tốt các quy định về thủ tục hành chính, tuân thủ các điều kiện quy định bắt buộc trong sản xuất, kinh doanh như: điều kiện nhà xưởng, vệ sinh môi trường, bảo quản thực phẩm. Hàng hóa thực phẩm đặc biệt là Bánh trung thu có xuất xứ, tem nhãn nguồn gốc rõ ràng, còn hạn sử dụng…

và kinh doanh bánh Trung thu trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh

 

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn kết hợp tuyên truyền, giáo dục để nâng cao nhận thức và thực hành cho người sản xuất, người kinh doanh, người tiêu dùng về việc bảo đảm ATTP, đồng thời tuân thủ quy trình phòng, chống dịch Covid-19, giảm tối thiểu tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân và đặc biệt là trẻ em trong dịp Tết Trung thu.

                             Hoài Nam - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.199
Tháng 07 : 126.985
Năm 2024 : 1.266.292
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 10.064.806