Hà Tĩnh có thêm 16 bệnh nhân COVID-19 ra viện

Chiều 19/8, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh tiếp tục hoàn thành các thủ tục xuất viện cho 16 bệnh nhân đủ tiêu chuẩn

Đây là các bệnh nhân đã hết hoàn toàn các triệu chứng lâm sàng, có thời gian cách ly, điều trị tại bệnh viện trên 14 ngày và có 3 lần liên tục trở lên xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh trao quyết định ra viện cho các bệnh nhân

Sau khi hết thời gian cách ly y tế tại bệnh viện, 16 bệnh nhân nói trên về địa phương tiếp tục cách ly, theo dõi tại gia đình 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Tính từ ngày 14/6 đến nay, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đã điều trị khỏi cho 75 bệnh nhân. Hiện trung tâm đang tiếp tục điều trị cho 70 bệnh nhân và cách ly 5 F1.

Đoàn Loan

Năm 2024 : 474.994