Khám, tư vấn và chuyển giao các quy trình chẩn đoán bệnh Tâm Thần

Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và đáp ứng nhu cầu của người dân trong tỉnh, sáng ngày 17/7 Bệnh viện Tâm Thần Hà Tĩnh đã mời Tiến sỹ, Bác sỹ Vương Văn Tịnh - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I cùng các bác sỹ chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện về khám, tư vấn các bệnh liên quan đến tâm thần và chuyển giao các quy trình khám, điều trị lâu dài cho cán bộ Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh.

Trong thời gian 01 ngày, các y bác sỹ Bệnh viện Tâm thần TW1 đã khám, kê đơn thuốc cho trên 120 bệnh nhân Hà Tĩnh

Trong thời gian 1 ngày Đoàn đã khám, tư vấn cho 120 bệnh nhân mắc các bệnh tâm thần mãn tính như: Tâm thần phân liệt, động kinh, trầm cảm; các trường hợp có biểu hiện: rối loạn giấc ngủ, rối loạn ăn uống, lạm dụng chất (rượu, ma túy), nghiện game, trẻ em tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý

Rất đông người dân đến đăng khi khám

Bs. Nguyễn Đình Thiện – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh cho biết: thời gian tới bệnh viện Tâm thần tỉnh sẽ tiếp tục mời các chuyên gia đầu ngành của bệnh viện Tâm Thần TW I và Viện sức khỏe tâm thần Quốc gia về hỗ trợ khám, điều trị, tư vấn về bệnh tâm thần cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh; hỗ trợ trang thiết bị, thuốc đặc trị và đào tạo chuyển giao các kỹ thuật mới trong lĩnh vực khám, chẩn đoán về tâm thần cho đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Tâm thần tỉnh nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người dân.

Huy Ngân

Năm 2024 : 669.238