Khám, tạo lập hồ sơ sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 500 đối tượng chính sách tại xã Đức Lạc

Sáng ngày 24/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp Tậpđoàn Phú Tài Đức tổ chức khám bệnh, tạo lập hồ sơ sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 500 đối tượng chính sách tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ.

Sáng ngày 24/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp Tập đoàn Phú Tài Đức tổ chức khám bệnh, tạo lập hồ sơ sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 500 đối tượng chính sách tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ.

Khám, tạo lập hồ sơ sức khỏe cá nhân cho người dân đến khám

Trong thời gian 1 buổi, 30 bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy điện tim, siêu âm đã tiến hành khám với các chuyên khoa như: Tim mạch, ngoại tiêu hóa, tai - mũi - họng, cơ xương khớp, mắt, răng - hàm - mặt…cho 500 đối tượng chính sách, người già và người có công với cách mạng.

Siêu âm chẩn đoán bệnh...

Qua khám, các bác sỹ đã phát hiện người dân chủ yếu mắc một số bệnh thông thường như: cao huyết áp, các bệnh về cơ xương khớp, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, rối loạn tuần hoàn não và các một số bệnh ngoài da… Ngoài việc cấp phát thuốc điều trị, các bác sỹ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng  tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Ngoài ra, mỗi người dân đến khám đều được làm Test kiểm tra đường huyết.Việc khám bệnh đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh cho các hộ gia đình nghèo, nâng cao sức khỏe, đời sống, tinh thần cho người dân nghèo.

và test kiểm tra đường huyết cho các đối thương đến khám

Được biết, toàn bộ Test xét nghiệm đường huyết và thuốc chữa bệnh cho đợt khám lần này trị giá trên 30 triệu đồng do Tập đoàn Phú Tài Đức tài trợ.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 771.138