Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 người dân

Ngày 20/4, đoàn bác sĩ bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Cổ Đạm (Xuân Hoa), huyện Nghi Xuân.

Trong thời gian một ngày, hơn 20 bác sĩ, y tá, điều dưỡng của bệnh viện đã khám các chuyên khoa: nội, ngoại, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, điện tâm đồ, siêu âm tổng quát cho 165 bệnh nhân.

Qua khám bệnh các bác sĩ đã phát hiện hơn 40 bệnh nhân bị bệnh lý nội, ngoại  khoa; hơn 30 bệnh nhân bị các bệnh tai, mũi, họng, răng, hàm, mặt; gần 10 bệnh nhân bị bệnh về mắt và bệnh sản phụ khoa.

Tất cả các bệnh nhân sau khi khám được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn phòng bệnh về chế độ ăn uống, luyện tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, những bệnh nhân bị bệnh được cấp một số thuốc chữa bệnh.

Năm 2024 : 732.869
Tổng số : 9.531.383