Đức Thọ: Tập huấn phòng chống tác hại thuốc lá, chất kích thích

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức đoàn viên thanh niên và học sinh về tác hại của rượu bia, thuốc lá, sáng ngày 04 tháng 9 năm 2020, Huyện đoàn Đức Thọ phối hợp Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị truyền thông tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá và chất kích thích cho hơn 60 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại hội nghị, cán bộ TTYT huyện đã cung cấp các thông tin có liên quan đến tác hại của thuốc lá, chất kích thích gây ra những tác hại về sức khỏe cá nhân và cộng đồng; ảnh hưởng đến kinh tế gia đình và sự phát triển chung của xã hội. Đồng thời, để công tác tuyên truyền mang lại hiệu quả cao và sinh động hơn tại hội nghị này các đại biểu cũng được xem những hình ảnh, những video clip phản ánh tác hại của rượu, bia, thuốc lá...

Qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho đoàn viên, thanh niên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tác hại của thuốc lá, rượu bia và chất kích thích gây ra. Qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong phòng tránh các tác hại cũng như góp phần tuyên truyền chung trong công tác đấu tranh bài trừ các tệ nạn xã hội.

Đây là hoạt động thường niên của huyện đoàn Đức thọ, nhằm nâng cao nhận thức cho toàn thể đoàn viên thanh niên, cán bộ làm công tác đoàn nâng cao nhận thức và hiểu biết về tác hại thuốc lá đối với sức khỏe.

Cẩm Thạch

Năm 2024 : 476.045