Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế, cơ sở sản xuất, kinh doanh, các trường học trên địa bàn tỉnh

Trước tình hình diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19 cả nước và tại địa phương,  Sở Y tế Thành lập 03 Đoàn kiểm tra do các Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn kiểm tra về việc thực hiện các quy định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế, cơ sở sản xuất, kinh doanh, các trường học trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Sở Y tế lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính không đeo khẩu trang khi giao dịch khách hàng một tiểu thương chợ TP Hà Tĩnh

Các Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ tiến hành Kiểm tra việc thực hiện các quy định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, trong đó chú trọng việc thực hiện bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế; xử lý nghiêm các trường hợp, cơ sở có vi phạm.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 472.637