Việc tốt của nhân viên khoa dinh dưỡng bệnh viện Phục hồi chức năng

Trưa 5/7, trong lúc đang chuẩn bị thức ăn, nhân viên Lê Thị Kỳ (Khoa Dinh Dưỡng, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh) đã nhặt được một chiếc ví. Trong ví có 2,8 triệu tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Văn Phúc, sinh năm 1968, Thị trấn Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Chị Lê Thị Kỳ đã thông báo cho Tổ Công tác xã hội để tìm người trả lại. Sau khi tìm kiếm, Tổ Công tác xã hội đã xác định và trả lại ví cho bệnh nhân Nguyễn Văn Phúc đang điều trị tại khoa Nội - Nhi, bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Phúc cho biết: được nhận lại chiếc ví với đầy đủ tiền và giấy tờ tôi rất cảm phục trước nghĩa cử cao đẹp của nhân viên Lê Thị Kỳ, Khoa Dinh Dưỡng, bệnh viện Phục hồi chức năng.

Oanh Loan

Năm 2024 : 843.898