Trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên khó khăn

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội XIX Công đoàn Hà Tĩnh, sáng ngày 11/9, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Đường Thị Ngọc Hiền, đoàn viên Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm Thần.

Tham dự và trực tiếp trao hỗ trợ có đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo các ban liên quan của Liên đoàn lao động tỉnh; đại diện ban giám đốc, công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm Thần.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Y tế trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Đường Thị Ngọc Hiền,

Tại đây, đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Hồng Phúc, Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện chia sẻ những khó khăn của gia đình đoàn viên Đường Thị Ngọc Hiền. Đồng thời chúc mừng và động viên gia đình chị tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Đoàn viên Đường Thị Ngọc Hiền đã cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành và Công đoàn cơ sở đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí giúp gia đình chị sửa chữa được ngôi nhà xây khang trang, sạch đẹp. Đồng thời, chị hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Căn nhà của chị Đường Thị Ngọc Hiền, đoàn viên Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm Thần được sửa chữa với diện tích 120m2, quy mô kết cấu sửa chữa nhà cấp 4, lợp tôn với tổng kinh phí 224 triệu đồng. Với sự hỗ trợ của Liên đoàn lao động tỉnh là món quà có ý nghĩa góp phần chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh.

Bạch Tuyết – CĐN Y tế Hà Tĩnh

Năm 2024 : 699.324