Nhiều hoạt động hướng về trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, các đơn vị y tế trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về trẻ em như: tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện; tặng quà, giao lưu văn nghệ với các cháu tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh…  Nhằm chia sẻ, động viên các cháu vượt qua khó khăn, yên tâm học tập, điều trị.

Sáng ngày 31/5, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Tại buổi gặp gỡ, Bệnh viện đã tổ chức trao 35 suất quà trị cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây là tình cảm của cán bộ, viên chức bệnh viện và nhiều nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh nhằm động viên, chia sẻ, giúp các em vơi bớt khó khăn, yên tâm điều trị tại bệnh viện.

Lãnh đạo Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh trao 35 suất quà trị cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình tặng quà, Thầy thuốc ưu tú - BS.CKII. Nguyễn Thị Diện - Giám đốc BVPHCN Hà Tĩnh đã gửi lời động viên các bệnh nhi đang điều trị tại đây luôn vui vẻ, lạc quan, sớm khỏe mạnh để hòa nhập cộng đồng. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã luôn đồng hành, giúp đỡ và chia sẻ khó khăn cho gia đình các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện PHCN.

Nhằm đem lại niềm vui cho các cháu ở Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh đã đến tặng quà, giao lưu văn nghệ với các cháu đang được nuôi dưỡng tại đây.

Ths Hoàng Văn Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở CDC Hà Tĩnh cho trẻ em tại Làng trẻ em Mồ côi Hà Tĩnh uống Vitamin A

Tại đây, các đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên đã trao quà, giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi và cho các cháu tại Làng trẻ uống vitamin A.

Đoàn viên thanh niên đã trao quà, giao lưu văn nghệ với các em thiếu nhi tại Làng trẻ em Mồ côi Hà Tĩnh

Chia sẻ với những khó khăn của Làng trẻ trong chăm sóc, nuôi dưỡng các mảnh đời bất hạnh, trong đó đa phần là trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật. Ths Hoàng Văn Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở CDC Hà Tĩnh mong muốn thời gian tới Làng trẻ có nhiều nhà hảo tâm quan tâm, hỗ trợ để tiếp tục giúp đỡ những mảnh đời éo le trong xã hội. Đồng thời nhấn mạnh: Đây là những tình cảm của đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn CDC Hà Tĩnh giành cho các em nhỏ tại đây, với mong muốn các em nhỏ có một cái Tết thiếu nhi ấm áp và là động lực để các em vươn lên sống khỏe, sống có ích.

Ths Hoàng Văn Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở CDC Hà Tĩnh phát biểu tại buổi giao lưu, tặng quà

Đây là hoạt động thường niên của công đoàn và đoàn thanh niên CDC Hà Tĩnh, nhằm góp phần động viên, chia sẻ với các cháu tại Làng trẻ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tuấn Dũng – Thanh Nhàn

Năm 2024 : 795.346