Nữ hộ lý nhặt được gần 10 triệu đồng, tìm người trả lại

Đó là chị Hoàng Thị Nga - hộ lý Tổ Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh.

Nữ hộ lý nhặt được gần 10 triệu đồng, tìm người trả lại

Chị Hoàng Thị Nga trả lại túi xách cùng tiền mặt và các loại giấy tờ cho chị Nguyễn Thị Loan.

Ngày 29/8, trong quá trình giặt chăn chiếu, quần áo cho bệnh nhân, hộ lý Hoàng Thị Nga nhặt được chiếc túi xách nhỏ được cuốn trong chiếu của bệnh nhân. Chị Nga liền báo cáo lãnh đạo bệnh viện, đồng thời nhờ các đồng nghiệp hỗ trợ, kiểm tra thông tin người bệnh/người nhà, thông báo để tìm người trả lại.

Nhận được thông tin, chị Nguyễn Thị Loan (trú xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn) có con điều trị tại Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã liên hệ xin nhận lại túi xách.

Sau khi đối chiếu thời gian, địa điểm, các giấy tờ tùy thân và số tiền đánh mất, chị Nga đã trao trả lại túi xách và toàn bộ tài sản cho chị Nguyễn Thị Loan.

Được biết, tại Bệnh viện Đa khoa thành phố, đã rất nhiều lần cán bộ, nhân viên bệnh viện nhặt được tiền mặt, tư trang, các loại giấy tờ quan trọng và tất cả đều được trả lại cho người bệnh, người nhà bệnh nhân một cách đầy đủ.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 699.633