Thư cảm ơn lãnh đạo Sở Y tế và Giám đốc BVĐK tỉnh

Bác Nguyễn Đình Ý, thôn Trung Thành xã Thạch Hương huyện Thạch Hà tỉnh Hà Tĩnh gửi thư cảm ơn lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện đa khoa tỉnh. Trong thư ông viết "Chúng tôi thật cảm động và biết ơn tập thể các y, bác sĩ khoa sản - nhi của bệnh viện. Sáng 27 tết mọi người tất bật sắm sửa cho ngày tết, riêng tập thể y, bác sĩ khoa sản và khoa nhi đã cứu sống hai bệnh nhân qua cơn nguy kịch đó là bệnh nhân Nguyễn Thị Thủy và cháu trai nặng 1,7kg.

Trong khi giành lại sự sống và cái chết, chúng tôi là ngững người thân của bệnh nhân hết sức lo lắng nhưng nhờ sự tận tình cứu chữa "Chử đức của người thầy thuốc", tấm lòng của của các y, bác sĩ thật đáng kính, đáng trong, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Thanh Hà, Phó khoa phụ sản trực tiếp cùng E kíp mỗ cho con gái tôi.... Sau đây xin đăng nguyên văn bức thư..

Năm 2024 : 726.152
Tổng số : 9.524.666